Phim Tú Lệ Giang Sơn

Trường Ca Hành

Status: 40 tập

Thể Loại: Cổ Trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Sản Xuất: 2014

Đạo Diễn: Lâm Phong

Diễn Viên: Lâm Tâm Như, Viên Hoằng, Quan Trí Bân, Vương Vũ, Vu Ba, Tống Phong Nham, Vương Viện Khả, Lý Giai Hàng, Đới Quân Trúc...

Xem phimPhim Tú Lệ Giang Sơn - Trường Ca Hành tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15 Trường ca hành cho đến nay mới chỉ xác định được duy nhất nữ diễn viên chính Lâm Tâm Như trong vai Âm Lệ Hoa. Tú Lệ Giang Sơn - Trường Ca Hành Còn nam chính Lưu Tú hiện vẫn là một ẩn số. Rất nhiều mỹ nam Hoa ngữ được đồn đại sẽ đảm nhận vai diễn này như Chung Hán Lương hay Hoắc Kiến Hoa. Đến lúc khai máy thì Lâm Tâm Như quyết định lấy tựa phim là Tú Lệ Giang Sơn chi Trường Ca Hành vì muốn giữ lại tựa gốc.
Tú Lệ Giang Sơn,Phim Tú Lệ Giang Sơn,Phim Tu Le Giang Son
Hiện tại, tựa chính thức của phim là Tú Lệ Giang Sơn chi Trường Ca Hành. Phim Tú Lệ Giang Sơn Nhưng không nắm chắc là khi lên sóng, bộ phim vẫn giữ tựa này hay không, vì như các bạn đã biết, Cục quản lý điện ảnh bên Trung Quốc rất khó tính.
Tú Lệ Giang Sơn,Phim Tú Lệ Giang Sơn,Phim Tu Le Giang Son
So với 2 tác phẩm trước Khuynh thế hoàng phi và Chị ơi hãy tiến về phía trước, nàng Hạ Tử Vy đã mạnh tay chi tiền khi đầu tư hơn 150 triệu Nhân dân tệ (24,5 triệu USD) cho 55 tập phim này. Khởi quay vào giữa tháng 8 năm ngoái, Tú lệ giang sơn - Trường ca hành đã hoàn thành và chờ lịch phát sóng tại Trung Quốc.
Cũng như 2 phim trước, ngoài vai trò nhà sản xuất, Lâm Tâm Như kiêm luôn nhân vật nữ chính. Trong Phim Tu Le Giang Son, cô đóng vai Âm Lệ Hoa, từ một cô gái nhỏ trong sáng đến khi trở thành Hoàng hậu Quang Liệt, vị hoàng hậu thứ 2 của Quang Vũ đế Lưu Tú (do Viên Hoằng thể hiện).
Tú Lệ Giang Sơn,Phim Tú Lệ Giang Sơn,Phim Tu Le Giang Son
Khi những hình ảnh trong phim Tú lệ giang sơn - Trường ca hành được đưa lên mạng, Phim Tú Lệ Giang Sơn Tập 14/15/16/17/18/19/20 nhiều khán giả ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tươi trẻ của Lâm Tâm Như. Không ít người cho rằng những hình ảnh ấy đã được photoshop. Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn, Lâm Tâm Như chia sẻ các bộ phim do cô đứng tên sản xuất đều đặt hiệu quả thị giác lên ngang với nội dung câu chuyện, vì vậy chi phí cho bối cảnh, trang phục và hóa trang luôn cao ngất. Chính điều đó đã giúp cho những khuôn hình lên phim rất đẹp.
Những ngày này, Lâm Tâm Như đang miệt mài với những cảnh quay của bộ phim "Tú lệ giang sơn" tại trường quay Hoành Điếm, Chiết Giang. Những hình ảnh thú vị của người đẹp trong quá trình quay phim được hé lộ với khán giả. Phim Tú Lệ Giang Sơn Lâm Tâm Như mặc trang phục cổ trang và vội vã chuẩn bị vào một cảnh quay. Cả nhóm trợ lý đi theo cô để make up, chỉnh sửa trang phục, xách đồ…
Trong bộ phim này, Lâm Tâm Như đóng vai Hoàng hậu Âm Lệ Hoa có nhan sắc yêu kiều. Trên phim trường, sau mỗi lần thay trang phục, Lâm Tâm Như thường tự mình make up lại.
Xem Phim Tú Lệ Giang Sơn - Trường Ca Hành tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30.

Phim Hot