Phim Siêu Sao Gặp Hạn

Rockin On Heavens Door

Status: HD

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Sản Xuất: 2013

Đạo Diễn: Danny Nam

Diễn Viên: Lee Hong Ki (FT Island), Baek Jin Hee, Don Lee

Xem phimBộ phim hài, tình cảm "Siêu sao gặp hạn", tựa gốc: "Rockin’ On Heaven’s Door", của đạo diễn Danny Nam sẽ được khởi chiếu vào ngày 30-8. Phim quy tụ các diễn viên Lee Hong Gi, Baek Jin Hee, Don Lee...
(TBKTSG Online) - Bộ phim hài, tình cảm "Siêu sao gặp hạn", tựa gốc:"Rockin’ On Heaven’s Door", của đạo diễn Danny Nam sẽ được khởi chiếu vào ngày 30-8. Phim quy tụ các diễn viên Lee Hong Gi, Baek Jin Hee, Don Lee...Chung-ui – một ngôi sao nhạc rock cá tính và nóng nảy, trong một lần vướng vào một vụ ẩu đả do say xỉn, đã bị phạt 300 giờ lao động công ích trong một bệnh viện đặc biệt. Chung-ui tưởng chừng như đã lạc vào một thế giới khác: không tiệc tùng, không bia rượu … cả ngày chỉ quần quật những công việc nặng nhọc mà Chung-ui chưa từng phải đụng tay. Xung quanh chỉ toàn những bệnh nhân kỳ lạ và chẳng có gì thú vị. 

Chàng rocker nổi loạn lắm chiêu chỉ toan trốn việc và mong muốn thoát khỏi nơi “quái quỷ” này càng nhanh càng tốt!Chung-ui không hề biết rằng những con người “kỳ lạ” mà anh gặp chính là những bệnh nhân nan y đang sống những ngày tháng cuối cùng, đang cố gắng nói lời tạm biệt với người thân và cuộc sống. Đó là tay trùm xã hội đen bủn xỉn bị u não, ca sĩ hát lót hết thời bị ung thư gan hay cô gái bé nhỏ thích làm paparazzi bị bệnh bạch cầu … Bên ngoài họ vui vẻ, ca hát, nói cười với nhau, nhưng không biết bao nhiêu trong số họ đã đủ sẵn sàng để nói lời tạm biệt …
Chung-ui không hề biết những trái tim sắp ngừng đập ấy ấm áp như thế nào cho đến khi cùng với những bệnh nhân này thành lập một ban nhạc – một cách để giảm một nửa số giờ lao động. Pheonix band – ban nhạc của những bệnh nhân nan y – phải chiến thắng trong Super Band nếu muốn giữ lại bệnh viện. Quá trình tham gia ban nhạc đã khiến cho con người Chung-ui thay đổi lớn và dần nhận ra được nhiều tình thương ấm áp vẫn tồn tại xung quanh mình!

Xem Phim Siêu Sao Gặp Hạn - Rockin On Heavens Door tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30.

Phim Hot