Phim Mặt Trời Hoàn Hảo

The Full Sun

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Sản Xuất: 2014

Đạo Diễn: Bae Kyung-Soo

Diễn Viên: Han Ji Hye, Yoon Kye Sang, Jo Jin Woong, Son Ho Joon

Xem phimPhim Mặt Trời Hoàn Hảo nội dung chính của phim: Jung Se Ro (Yoon Kye Sang) mất cha và cuộc đời của anh đã bị phá hủy bởi một vụ giết người ở Thái Lan, liên quan đến viên kim cương bị đánh cắp. Sau sự cố đó, Se Ro sống cuộc sống của mình như là một kẻ lừa đảo.  Sau sự cố đó, Se Ro sống cuộc sống của mình như là một kẻ lừa đảo. Park Kang Jae (Jo Jin Woong) Phim Mat Troi Hoan Hao là đồng bọn của Se Ro trong việc phạm tội và họ như là anh em với nhau. Se Ro sau đó yêu Han Young Won (Han Ji Hye) mà vị hôn phu của cô qua đời vì Jung Se Ro.Đầu tiên là bập vào lô đề, rồi những cuộc vui thâu đêm trong các quán bar, vũ trường. Dung bảo, đứa bạn cùng phòng rủ rê, ban đầu cô cũng chỉ định thử một lần cho biết, nhưng rồi không thể dứt ra được. Trong những lần "đi bay" ấy, Dung đã quen với một doanh nhân ở TP Hồ Chí Minh đang công tác tại Nghệ An. Ngay khi biết ông này phim han quoc có nhiều tiền, Dung đã chẳng ngại ngùng trao thân, mục đích là để vòi vĩnh thỏa chí tiêu xài. Không thể đáp ứng được nhu cầu về tiền bạc quá cao, ông Nguyễn Văn Chương (tên nhân vật đã thay đổi) đã kiên quyết xóa số và cắt đứt mọi liên lạc sau một tuần gặp gỡ, mặc cho Dung tìm đủ mọi cách để liên hệ.Một thời gian sau, Dung gặp và yêu Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1992) ở xã Nghi Kim, Mat Troi Hoan Hao TP Vinh, là sinh viên trường Cao đẳng Việt - Hàn nên chuyện về vị doanh nhân nọ cũng nhanh chóng bị quên lãng. Bất ngờ đến đầu tháng 9/2012, Dung gặp lại ông Chương trên phố, song bị làm ngơ. 

Mặt Trời Hoàn Hảo
Nỗi tẽn tò quá khứ ùa về, nữ sinh viên này cuống cuồng tìm đủ mọi cách để liên lạc với mục đích "dạy cho một bài học". Thông qua các mối quan hệ, Dung biết được ông Chương cũng quen với một nữ sinh khác, tên Mai cùng trường mình nên đã lập ra kế hoạch giăng bẫy tình hoàn hảo. Theo đó, Dung mua một sim điện thoại lạ, gọi vào số ông Chương tự nhận mình là Mai và hẹn gặp nhau. phim Mat Troi Hoan Hao Không một chút nghi ngờ, tưởng người hẹn mình là cô gái tên Mai thật, vị doanh nhân này đã đồng ý gặp ngay tại khách sạn mình đang ở, trong lòng chộn rộn mà không biết rằng mình đang rơi vào bẫy.

Xem Phim Mặt Trời Hoàn Hảo - The Full Sun tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30.

Phim Hot